OBD HÀ NỘI HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG VINFAST

Posted on Tin tức 404 lượt xem

VINFAST ĐẶT NIỀM TIN VÀO NHỮNG CÔNG NGHỆ PHÁT TRIỂN TRONG NƯỚC

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast là một nhà sản xuất ô tô và xe máy điện của Việt Nam. Từ khi thành lập vào năm 2017 đến nay, VinFast luôn là niềm tự hào của ngành công nghiệp ô tô nước nhà. Dù đang phát triển, có tiềm năng vươn tới những thị trường lớn, được chiếu trên billboard khổng lồ tại Quảng trường Thời Đại – New York Mỹ nhưng thương hiệu chữ V không vì thế mà bỏ qua những công nghệ trong nước.
Mới đây OBD Việt Nam vinh dự khi được hợp tác cùng VinFast trong lĩnh vực máy chẩn đoán lỗi ô tô. Từ các nhu cầu đề ra công ty chúng tôi đã mang đến dòng sản phẩm cao cấp máy đọc lỗi ô tô đa năng Autel Maxisys MS906BT.

 

OBD HÀ NỘI HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG VINFAST
CHUYỂN GIAO VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT TẠI PHÂN XƯỞNG

LÝ DO ĐƠN GIẢN ĐỂ VINFAST LỰA CHỌN HỢP TÁC CÙNG OBD HÀ NỘI

Đến với OBD Việt Nam bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Trên thực tế OBD Việt Nam là công ty chuyên phân phối và đại diện thương mại của nhiều thương hiệu chẩn đoán tại Việt Nam. Công ty có những cam kết về chất lượng, với các chế độ ưu đãi, bảo hành chính hãng, hỗ trợ cập nhật phần mềm, thay thế linh kiện.

Với chuỗi Series đào tạo – hướng dẫn sử dụng máy chẩn đoán, cùng đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng, đồng hành trực tiếp cùng các bạn 24/7 hoặc qua đường dây nóng 1800 64 64 47 , để hướng tới một mục tiêu giúp cho Khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng máy chẩn đoán, đặc biệt là có thể tự mình thao tác và sử dụng trực tiếp các chức năng của máy để đọc – xóa lỗi, các chức năng cao,…

OBD HÀ NỘI HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG VINFAST
QUẢN ĐỐC VINFAST YÊN TÂM KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA OBD HÀ NỘI
Cảm ơn VinFast đã tin tưởng và lựa chọn OBD Việt Nam làm người bạn đồng hành. Chúng tôi luôn mong muốn các bạn là những khách hàng tiếp theo cùng với OBD Việt Nam nâng tầm người thợ Việt.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.