GIẢI PHÁP CHO GARAGE MẤT KHÁCH

Posted on Tin tức 374 lượt xem

GARAGE MẤT KHÁCH VÌ KHÔNG ĐỦ CÔNG NGHỆ CÀI CHÌA KHÓA CHO XE!!!

Có những garage đã vấp phải những trường hợp dở khóc dở cười như vậy, mất khách vì những lý do không đáng có. Khi phải trả lời khách: “ Anh ơi bên em không có dịch vụ cài chìa anh ạ.” Chỉ cần như vậy thôi là uy tín garage đã sụt giảm rất nhiều rồi, và đảm bảo rằng anh em sẽ mất rất rất nhiều khách kể cả ở lĩnh vực khác chứ không riêng gì cài chìa.

VẬY GIẢI PHÁP NÀO CHO GARAGE MẤT KHÁCH?

 Đơn giản nhất với garage cơ bản anh em chỉ cần chiếc máy chẩn đoán tích hợp tính năng cài chìa chuyên sâu Autel MaxiIM IM508 là đã đủ để phục vụ khách hàng của mình. Còn khi garage của anh em phục vụ đa dạng các dòng xe và rất nhiều dòng cao cấp thì lại có lựa chọn cao hơn là IM608 Pro. Tuy nhiên phải chia sẻ chân tình với anh em là chi phí đầu tư cho hai chiếc máy đều không hề cao cũng chỉ ngang với vài tháng trả lương cho một kỹ thuật viên lành nghề, nhưng quan trọng là có thể làm nhiều việc hơn và chính xác hơn.

THỊ TRƯỜNG MÀU MỠ CHO ANH EM

Nhu cầu khách hàng sao chép hoặc làm chìa khóa mới rất nhiều, anh em nên thấy đây là thị trường màu mỡ, đầu tư một công nghệ mới cho garage luôn thúc đẩy doanh thu. Để yên tâm về giá thành, chế độ bảo hành, dịch vụ hỗ trợ anh em có thể liên hệ OBD Hà Nội, đơn vị sẽ tư vấn rõ ràng, chi tiết để có được sự lựa chọn phù hợp cho garage của mình.
—————————
Tìm giải pháp công nghệ vượt trội – đến OBD Hà Nội
Địa chỉ: Số 11-BT3 khu đô thị Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.