AUTEL MAXISYS MS909 HIỆU CHỈNH CẢM BIẾN CHIẾM CHỖ BẰNG CÁCH NÀO?

?Có thể bạn chưa biết việc túi khí bung ra khi sảy ra sự cố không đơn giản là khi có va chạm và nguy hiểm là túi khí sẽ tự bung. Trong trường hợp không có người ngồi trên ghế mà va chạm túi khí vẫn bung thì sẽ rất mất chi phí cho chủ xe. Nhưng mà không phải vậy, túi khí chỉ bung khi có người ngồi trên ghế.
?Pasenger Seat Occupancy Sensor là cảm biến chiếm chỗ ở trên ghế ngồi của hành khách để gửi tín hiệu rằng có người ngồi trên ghế không, đã thắt dây an toàn chưa, có trẻ con hay ghế an toàn hay không… Tới bộ điều khiển để thực hiện công tác mở túi khí khi cần thiết hãy nhiều tính năng khác.
Sự chính xác của cảm biến này rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe. Để kiểm tra hay hiệu chỉnh lại hệ thống này ( tức là cập nhật lại thông số mới, phù hợp khi thay thế hoặc bảo dưỡng…) cần có thiết bị hỗ trợ tính năng hiệu chỉnh ( Calobration ) .
????? ??????? ????? là một máy chẩn đoán đa năng cao cấp được trang bị tính năng đặc biệt Calibration. Để đảm bảo an toàn cho việc bung túi khí. Không chỉ hệ thống túi khí mà còn nhiều hệ thống khác cũng cần phải hiểu chỉnh khi thay thế hoặc bảo dưỡng.

OBD Việt Nam chuyên cung cấp công nghệ chẩn đoán hiện đại AUTEL MAXISYS MS909

Hãy trang bị cho Garage của mình MS 909 ngay bây giờ với giá hợp lý nhất. Nhấc máy lên và gọi ngay Hotline hoặc đến với OBD Việt Nam để được trải nghiệm trực tiếp. Chúng tôi sẽ chuyển giao thiết bị tận nơi và hướng dẫn Quý khách hàng sử dụng tận tình, hiệu quả.

OBD Việt Nam nâng tầm Gara Việt- nâng cao chất lượng, sự uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam

  • Mọi chi tiết xin liên hệ: 1800 64 64 47 

Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.