TỰ SƠN XE TIẾT KIỆM 8 TRIỆU ĐỒNG

Posted on Tin tức, Tin tức hằng ngày 401 lượt xem
Mới đây, hình ảnh chiếc Hyundai Grand i10 được chủ xe tự tay sơn lại bằng bình xịt được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Trên bài đăng, chủ xe chia sẻ mình đã dùng hết 15 bình xịt gồm cả sơn màu và sơn bóng để hoàn tất việc “thay áo” cho xế cưng. Anh cho biết thêm: “Tuy chất lượng không thể bằng garage, nhưng tiết kiệm được khoảng 8 triệu đồng”.
Một tài khoản Facebook cho hay: “Chia buồn với bác, đau lòng quá. Sơn bình nó là dạng sơn hạt to, không chịu được nhiệt. Khi xịt bóng xong, bác đi ra nắng tầm 3 tuần thôi là rạn chân chim ngay. Nó nứt chi chít như bản đồ ý. Nham nhở không thể mê nổi”.
Một tài khoản khác cũng để lại bình luận: “Bác thích sơn thì mượn ai cái máy hơi rồi mua khẩu súng tập phun cửa trước. Sơn bác mua nó sẽ ngon hơn sơn lọ nhiều. Tuy nhiên kỹ thuật sơn khá phức tạp không đơn giản đâu. Bác làm như thế này phí công với phí sơn vì không giáp lấy chân nó dễ bong lắm. Với cả sơn thiếu lớp coat nên ba bữa tia UV nó chiếu vô vàng khè ngay”.
Thông thường, khi sơn lại xe trong garage, ô tô sẽ phải trải qua các công đoạn kiểm tra thân vỏ và loại bỏ khuyết điểm trên bề mặt. Sau khi chọn được màu sơn phù hợp, xe sẽ được đưa vào buồng kín để tiến hành sơn, hấp, sấy. Cuối cùng, xe sẽ được tiến hành đánh bóng toàn bộ bề mặt.
SƠN XE
Ảnh: Hội Hyundai i10 Việt Nam

OBD Việt Nam nâng tầm Gara Việt- nâng cao chất lượng, sự uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam

Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.