Trải nghiệm khả năng chẩn đoán của Autel Maxi IM608 Pro trên xe Mazda

Máy chẩn đoán Autel Maxi IM608 Pro là thiết bị cài chìa ô tô chuyên dụng dùng để cài đặt chìa khóa, smartkey các dòng xe và được trang bị tính năng chẩn đoán – lập trình như một máy chẩn đoán lỗi đa năng cao cấp.

Hãng sản xuất Autel đã tích hợp nhiều tính năng đọc lỗi, lập trình, cài đặt và bảo dưỡng trong một thiết bị đơn giản, nhỏ gọn. Autel Maxi IM608 hỗ trợ chức năng chẩn đoán trên nhiều hệ thống của hơn 80 dòng xe.

Máy chẩn đoán đa năng Autel Maxi IM608 còn được trang bị các chức năng bảo dưỡng nâng cao: Oil reset, EPB, TPMS, BMS, Brake bleed, DPF, Injector, SAS, Suspension, Throttle, WIN DR ROOF, Seats, Odometer, Lang change, Headlamp, CHG tire size, TEC learn, Cylinder, Turbocharging, Trans adaption, Airbag reset, A/F Setting,…

Hãy trang bị cho Garage của mình Máy chẩn đoán đa năng Autel Maxi IM608 ngay bây giờ với giá hợp lý nhất, nhấc máy lên và gọi ngay Hotline hoặc đến với OBD Việt Nam để được trải nghiệm trực tiếp. Chúng tôi sẽ chuyển giao thiết bị tận nơi và hướng dẫn Quý khách hàng sử dụng tận tình, hiệu quả.

Mời quý vị theo dõi video tính năng chẩn đoán của IM608 Pro


chẩn đoán của Autel Maxi IM608

OBD Việt Nam nâng tầm Gara Việt- nâng cao chất lượng, sự uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam

Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.