THIẾU TRANG THIẾT BỊ KHIẾN GARAGE THỤT LÙI

Posted on Tin tức 302 lượt xem
Thời đại phát triển, để chế tạo một mẫu xe ô tô mới hoàn toàn thông thường cần từ 3 đến 5 năm. Tuy nhiên, quy trình này có thể rút ngắn xuống ví dụ thương hiệu xe hơi Việt Nam VinFast chỉ mất 13 tháng kể từ khi bắt đầu khởi công.
Với tốc độ chóng mặt như vậy anh em Garage chúng ta phải liên tục cập nhật các công nghệ mới để phục vụ khách hàng. Cuộc chạy đua này rất khốc liệt. Nhưng đồng hành cùng anh em cũng có những đơn vị ngày đêm nghiên cứu các công nghệ hiện đại để thúc đẩy quá trình học tập, làm việc và phát triển.
Cơ bản nhất anh em cũng phải có thiết bị chẩn đoán hệ thống điện, tình trạng ắc quy, có thể nói đến Autel MaxiBAS BT608, PS100…
Chẩn đoán đa năng lên đến hơn 100 dòng xe đến từ Mỹ, châu Âu, châu Á, thậm chí các dòng xe Trung Quốc anh em cũng có những lựa chọn như: Autel Maxisys MS909, MS908S Pro,…
Muốn vừa chẩn đoán kết hợp cài đặt chìa khóa chuyên sâu thì có ngay cho anh em dòng Autel MaxiIM: IM508 và IM608 Pro
Còn một vấn đề về tầm quan sát anh em nên biết như camera nội soi Autel MaxiVideo MV400, Mv480 phục vụ dễ dàng việc tìm ra những hư hỏng khó nhìn.
Đó là những công nghệ mới mà anh em hoàn toàn có thể sở hữu để phục vụ công việc, học tập, giải trí. Đã có công nghệ mới thì không lo thụt lùi, càng không lo việc thu nhập bị giảm sút.
Chúc anh em một ngày làm việc hiệu quả ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.