Rò Rỉ Nhiều Thông Tin Về Máy Chẩn Đoán Autel Maxysis MS906 PRO: Nâng Cấp Bộ Nhớ, Tăng Dung Lượng Pin, Hỗ Trợ Dịch Vụ Đám Mây..

MS906 PRO

 

Autel hiện đang phát triển thế hệ dòng sản Phẩm maxisys tiếp theo với bản nâng cấp Pro từ phiên bản Ms906 với nhiều chức năng vượt trội hơn. Mới đây thông tin này đã bị rò rỉ. Cùng OBD Việt Nam khám phá những thông tin rò rỉ về máy chẩn đoán Autel Maxisys MS906 PRO nâng cấp bộ nhớ, tăng dung lượng pin và hỗ trợ dịch vụ đám mây..

=>Sản Phẩm: MS906 PRO

BẢN NÂNG CẤP MS906 PRO MẠNH MẼ VỚI NHIỀU CHỨC NĂNG VƯỢT TRỘI

Theo báo cáo từ nhà sản xuất của Autel, Autel Maxisys Ms906 Pro sẽ có cải tiến về công nghệ khi nâng cấp phần cứng và phần mềm, mang lại trải nghiệm hoạt động mới mẻ. Sự rò rỉ thông tin này có nói về việc sử dụng bộ vi xử lý Samsung Exynos Octa-core với dung lượng lưu trữ 128GB, cực kỳ nhanh và mượt. Hệ điều hành Android mã nguồn mở giúp khởi động nhanh và đa nhiệm.

MS906 PRO

Hơn nữa còn được trang bị pin dung lượng cao 12000Mah, giúp cho quá trình chẩn đoán liên tục và tăng tuổi thọ máy test.

ĐIỂM CẢI TIẾN HOÀN TOÀN MỚI TRÊN AUTEL MS906 PRO

Một điểm cải tiến hoàn toán mới với máy chẩn đoán Autel Maxisys MS906Pro khi được tích hợp thêm hệ thống giao tiếp MaxiFix nâng cấp mới, giúp Khách hàng tương tác nhanh nhẹn, nhạy bén và mượt mà. Hệ thống giao tiếp MaxiFix trực tuyến dựa trên điện toán đám mây Cloud cung cấp dữ liệu rộng về chẩn đoán và cách sửa chữa.

Bên cạnh đó, máy chẩn đoán MS906 Pro còn được hỗ trợ nhiều chức năng mở rộng như giúp khách hàng dễ dàng quản lý với các trường hợp sửa chữa khác nhau.

Một số hình ảnh về sản phẩm
MS906 PRO
Một số hình ảnh về sản phẩm
Một số hình ảnh về sản phẩm
Một số hình ảnh về sản phẩm

MS906PRO TƯƠNG THÍCH TỐT VỚI CÁC THIẾT BỊ CHUYÊN DỤNG Ô TÔ

 

Nhà sản xuất Autel cũng hé lộ MS906Pro có thể làm việc với nhiều thiết bị chuyên dụng khác:

  • Thiết bị kiểm tra hệ thống điện (Ắc-quy) BT506
  • Phần mềm ADAS.
  • Thiết bị đo xung Autel
  • Camera nội soi Autel

 

Việc trang bị cấu hình mạnh mẽ, nhiều ưu điểm vượt trội kết hợp với nhiều thiết bị chuyên dụng khi sử dụng giúp Autel MS906PRO hứa hẹn sẽ trở thành dòng máy chẩn đoán thông minh và toàn diện, phù hợp với mọi Anh/Em.

 

LỜI KẾT

Autel Maxisys MS906 Pro dự kiến sẽ trình làng đến Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất? Anh/Em có thể đặt cọc trước để là người trải nghiệm đầu tiên hoặc lựa chọn những siêu phẩm máy chẩn đoán của Autel khác đang có trên kệ và bày bán tại OBD Việt Nam nhé!

Công ty TNHH TMDV OBD Việt Nam

Hotline: 0868 602 602

Kết nối với chúng tôi để theo dõi những tin tức mới nhất

Fanpage: OBD Việt Nam – Giải Pháp Nâng Tầm Gara Việt

Youtube:OBD For U

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.