Cùng tìm hiểu về phụ gia nhớt bảo vệ động cơ

Posted on Tin tức 415 lượt xem

Phụ gia nhớt bảo vệ động cơ có tác dụng gì?

Đối với cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp thì chiếc xe đóng vai trò là một khối tài sản lớn, đáng kể. Không chỉ sử dụng để đi lại mà còn là phương tiện để tang thu nhập hiệu quả. Chính vì vậy việc quan tâm, chăm sóc, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của xe… vẫn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, sử dụng sản phẩm phụ gia nhớt bảo vệ động cơ sẽ giúp năng cao độ sự ổn định và bền bỉ của xe nhất là đối với động cơ. Hãy tìm hiểu xem công năng, tác dụng cụ thể… của loại sản phẩm này đóng vai trò như thế nào trong ngành công nghiệp phụ kiện ô-tô.

Phụ gia nhớt bảo vệ động cơ là gì? 

Đối với động cơ xe, việc sử dụng thường xuyên và liên tục sẽ sinh ra rất nhiều muội than trong quá trình vận hành đốt nóng. Loại muội than này vô hình chung kết hợp với bụi sẽ bám vào các chi tiết máy, xilanh, phít-tông, xupap… Lâu ngày bám chặt và cứng lẽ tạo nên độ ma sát cao khi máy vận hành làm cho động cơ ì, giật, không êm… và tốn nhiên liệu.

Nên việc giải quyết các vấn đề vận hành của động cơ, các chi tiết máy củ axe ô-tô , buồng đốt, kim phun chỉ có một đó là các chất phụ gia nhớt giúp làm sạch, rửa động cơ một cách hiệu quả. Thậm chí, các chất phụ gia nhớt bảo vệ động cơ chuyên biệt và toàn diện có thể sử dụng để súc và làm sạch buồng đốt hữu hiệu. Hợp chất này làm giải phóng các loại muội bẩn, kim loại nặng… trong buồng nhớt, giúp buồng nhớt luôn sạch để máy vận hành một cách êm ái, giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ của xe. 

Làm sạch và bảo vệ động cơ toàn diện

Phụ gia nhớt bảo vệ động cơ cần đáp ứng yêu cầu gì?

Rõ ràng ưu điểm của chất phụ gia nhớt bảo vệ động cơ rất rõ ràng bao gồm một số công năng cụ thể như sau:

  • Bảo đảm độ bôi trơn hiệu quả, giảm thiểu lực ma sát, chống mài mòn trong động cơ máy
  • Tạo lớp phủ mềm để bảo vệ lên các chi tiết máy
  • Tăng tuổi thọ và độ bền động cơ, giúp xe luôn vận hành êm ái
  • Giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm mức độ hư hỏng của xe xuống mức thấp nhất.
  • Có thể pha trộn với tất cả các loại dầu nhớt hiện có trên thị trường
  • Ngăn ngừa và giảm thiểu mức độ oxy hóa trong động cơ.
  • Nâng cao khả năng và mức độ hoạt động bền bỉ cho động cơ xe.

Ngoài ra, các chất phụ gia nhớt không chỉ tạo một lớp màng giúp bảo vệ, nâng cao tuổi thọ và độ bền động cơ mà còn giúp vệ sinh, làm sạch béc xăng, dầu, hệ thống đốt nhiên liệu giúp bảo vệ các chi tiết máy. Loại bỏ bụi bẩn, tạp chất trong bình nhiên liệu đốt, giảm thiểu lượng khí cacbonic (một loại khí làm tang hiệu ứng nhà kín không tốt cho môi trường) thải ra ngoài môi trường. Đồng thời nâng cao công suất vận hành của động cơ. 

Tuy nhiên, cũng còn phụ thuộc vào mỗi loại máy móc và từng loại động cơ cụ thể. Nhất là công nghệ được các nhà sản xuất xe sử dụng mà lựa chọn các dòng chất phụ gia phù hợp để đạt được hiệu quả cao nhất. Thương hiệu phụ gia nhớt bảo vệ động cơ Liqui moly hiện đang được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Đây là loại hợp chất kết hợp toàn diện 3 trong 1. Nâng cao khả năng và làm sạch động cơ, phù hợp với nhiều loại xe và công nghệ hiện đại.

Thợ sửa xe khuyên dùng phụ gia nhớt bảo vệ động cơ Liqui moly

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà sản xuất chất phụ gia. Có khá nhiều tên tuổi lớn tham gia vào hoạt động sản xuất. Nhưng hầu hết đều không tạo ra được sản phẩm toàn diện, chuyên biệt và nhiều công năng như sản phẩm Liqui moly. 

Đối với sản phẩm Liqui moly được sản xuất tại Đức, quốc gia có nền công nhiệp sản xuất ô-tô đứng đầu thế giới. Không chỉ là các thương hiệu xe đình đám, sang trọng mà đóng vai trò lớn từ hoạt động của ngành công nghiệp phụ trợ cho xe. Đây chính là lý do và yếu tố quan trọng để thương hiệu Liqui moly khẳng định vị thế của mình về tính tin cậy và hiệu quả cao. 

Sản phẩm phụ gia nhớt bảo vệ động cơ Liqui moly có khá nhiều công năng để mỗi vị khách hàng ưu tiên lựa chọn bảo vệ cho động cơ chiếc xe yêu của mình. Kết hợp hoàn hảo và toàn diện, nâng cao khả năng vệ sinh buồng đốt và bảo vệ động cơ. Có thể kết hợp pha trộn với các loại dầu nhớt có mặt trên thị trường. Đây là yếu tố hoàn hảo để người dùng yên tâm đối với mọi loại nhớt được sử dụng cho bất kỳ máy móc và công nghệ sử dụng sản xuất động cơ xe nào.

Một yếu tố quyết định khiến các thợ sửa chữa khuyên người sử dụng nên ưu tiên đối với sản phẩm Liqui moly để bảo vệ động cơ xe của mình đó là nâng cao hoạt động của động cơ. Yếu tố giúp đảm bảo lời khuyên này chính là công dụng của các hoạt chất trong sản phẩm Liqui moly và cơ chế bảo vệ toàn diện. Tạo một lớp màng bảo vệ mỏng chính là đảm bảo giảm thiểu ma sát và loại bỏ các hoạt chất gây hại khi động cơ được đốt nóng.

Nhìn chung, người sử dụng xe nên tìm hiểu kỹ lưỡng về loại phụ gia nhớt bảo vệ động cơ để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất. Trong đó, lựa chọn sản phẩm có thương hiệu mạnh phù hợp với từng loại động cơ là yếu tố then chốt đảm bảo tuổi thọ và độ bền cho xe.

Đến với OBD Việt Nam bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Quý khách sẽ mua được dầu nhớt chính hãng với giá rẻ nhất. Đặc biệt sẽ có những chính sách ưu đãi cực lớn, chiết khấu cao dành cho các garage trên toàn Việt Nam.

Chính sách bán hàng nhanh gọn, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình với những kỹ thuật viên hỗ trợ dòng nhớt phù hợp, ship cod toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

  • Hà Nội: Số 11-BT3, Khu đô thị Pháp Vân, P.Tứ Hiệp, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tp Hồ Chí Minh: 616/65/29 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

OBD Việt Nam nâng tầm Gara Việt- nâng cao chất lượng, sự uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam

  • Mọi chi tiết xin liên hệ: 1800 64 64 47 

Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.