Máy chẩn đoán lỗi đa năng

Posted on Tin tức 634 lượt xem

  *Đôi nét về máy chẩn đoán lỗi đa năng

Ô tô của bạn bị lỗi hoặc xe của khách gặp trục trặc về những PAN bệnh khó giải quyết và những người thợ như chúng ta vẫn chưa có một phương pháp nào trực tiếp chẩn đoán được cụ thể vấn đề đang gặp phải? Dù là thợ lành nghề có thể nhìn và đoán ra các lỗi cơ khí lộ thiên của xe nhưng hệ thống điện trên xe và các hệ thống sâu bên trong mắt thường chẳng thể đoán được. Lúc này, bạn cần được sự trợ giúp từ một ai đó hay từ một thiết bị chuyên trách dễ dàng tiện lợi và chính xác nhất. Hãy để máy chẩn đoán lỗi đa năng sẽ giúp bạn tìm ra lỗi và hỗ trợ bạn cách sửa chữa một cách hiệu quả và nhanh chóng qua bài viết này.

Máy chẩn đoán lỗi ô tô đa năng là thiết bị hỗ trợ cho bạn trong việc chẩn đoán các lỗi hỏng hóc trên xe mà trước giờ chúng ta vẫn đau khổ – vật vã mà không thể fix lỗi được. Với các tính năng được cài đặt trên thiết bị như: Đọc và xóa lỗi của xe, Xem dữ liệu hiện hành, kích hoạt kiểm tra cơ cấu chấp hành, hỗ trợ sửa chữa , tháo lắp và thay thế các bộ phận( programming,Coding…)…, thì máy chẩn đoán đa năng là một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc sửa chữa bảo dưỡng ô tô. 

    *Phân khúc máy chẩn đoán đa năng

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy chẩn đoán đa năng, OBD Việt Nam giúp bạn phân loại từng phân khúc:

Tuy là phân ra nhiều phân khúc nhưng tất cả các máy đều có chung các tính năng cơ bản của một máy chẩn đoán “Đọc lỗi, xóa lỗi, xem dữ liệu động”. Các máy dòng cao hơn sẽ có những đặc điểm nổi trội và chuyên sâu hơn như coding, programming, lập trình chìa khóa… 

 *Ưu điểm của máy chẩn đoán lỗi đa năng

Chỉ với một máy ta có thể đọc được lỗi của nhiều hãng xe khác nhau, đó là lợi thế so với máy chẩn đoán chuyên hãng. Máy chẩn đoán lỗi đa năng mang trong mình với những khả năng cơ bản để fix lỗi trên hệ thống, vừa có tính đa dụng cho nhiều loại xe khác nhau, rất phù hợp với Gara hay một cơ sở không chuyên hãng về sửa chữa ô tô. Tuy nhiên máy đọc lỗi đa năng lại không tích hợp tài liệu sửa chữa của từng hãng, vì thế khi chẩn ra lỗi các Bác thợ cần phải tư duy và fix lỗi cho hợp lý. 

   *Mua máy chẩn đoán lỗi đa năng ở đâu uy tín- Chất lượng?

Đến với OBD Việt Nam bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Trên thực tế OBD Việt Nam là công ty chuyên phân phối và đại diện thương mại của nhiều thương hiệu chẩn đoán tại Việt Nam. Công ty có những cam kết về chất lượng, với các chế độ ưu đãi, bảo hành chính hãng, hỗ trợ cập nhật phần mềm, thay thế linh kiện. Ngoài ra các dịch vụ và sự tận tình chăm sóc khách hàng của OBD Việt Nam cũng là điểm làm nên uy tín của công ty. 

Vậy việc sử dụng máy chẩn đoán lỗi đa năng có dễ dàng? Câu trả lời là Có vì đều có thể được hỗ trợ từ xa bởi các kĩ thuật viên có trình độ chuyên sâu mọi lúc, mọi nơi. Các máy chẩn đoán lỗi đa năng có thể kết nối qua dây cap OBD hoặc qua kết nối không dây bluetooth, wifi… Mặc dù hầu như các máy chẩn đoán hiện tại được nhập khẩu từ nước ngoài và chưa hỗ trợ tiếng Việt. Tuy vậy OBD Việt Nam luôn bên cạnh khách hàng và hỗ trợ cho đến khi khách hàng làm chủ được các sản phẩm.

OBD Việt Nam nâng tầm Gara Việt- nâng cao chất lượng, sự uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam

Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.