Gói VIP dành cho quý khách hàng

Posted on Tin tức 970 lượt xem

Gói VIP dành cho quý khách hàng khi sở hữu sản phẩm của OBD Việt Nam

 

Nhằm nâng cao tối đa lợi ích của khách hàng khi mua sắm tại OBD Việt Nam, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách chương trình ưu đãi: KHÔNG GIỚI HẠN. Đem đến cho Quý vị cơ hội sở hữu gói VIP MEMBER và nhận sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kĩ thuật viên dù ở bất cứ đâu trong 365 ngày.

 

*VIP MEMBER – Đem lại lợi ích gì cho Quý Khách hàng?

 

Sử dụng các thiết bị chẩn đoán trong quá trình làm việc, sửa chữa khách hàng thường gặp không ít khó khăn như: không hiểu PAN bệnh xe đang gặp phải, không đầy đủ thông số hoặc sơ đồ mạch điện để tham khảo, chưa nắm bắt rõ về cách sử dụng sản phẩm, chưa hiểu rõ các chức năng của máy khiến máy không phát huy tối đa hiệu năng sử dụng…

Đặt mình vào vị trí của Quý Khách hàng  và hiểu được những khó khăn đó OBD Việt Nam đã cho ra mắt chương trình ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN và gói VIP MEMBER mang lại cho người sử dụng thiết bị chẩn đoán những giá trị thiết thực:

  • Hỗ trợ trợ test xe, chẩn đoán từ xa qua TeamViewer: Khi Khách hàng gặp khó khăn trong việc chẩn đoán và kiểm tra lỗi của xe, các Kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ ngay lập tức thông qua TeamViewer. Giải quyết khó khăn của Quý Khách hàng ngay lập tức.
  • Hỗ trợ tài liệu sửa chữa, sơ đồ mạch điện các dòng xe: Chia sẻ các tài liệu hữu ích về sửa chữa các dòng xe, cùng với sơ đồ mạch điện để tham khảo khi cần thiết.
  • Cung cấp thông số chuẩn của các dòng xe: Giúp khách hàng đối chiếu các thông số với thực tế sau khi sửa chữa, kiểm tra lỗi xe.
  • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm, phần mềm: Trả lời các câu hỏi về cách sử dụng, các thao tác cũng như các vấn đề có thể xảy ra với sản phẩm, phần mềm.
  • Tư vấn sửa chữa các PAN bệnh đang gặp phải: Kỹ thuật viên sẽ trợ giúp Quý Khách hàng các trường hợp PAN bệnh không biết hướng giải quyết. Từ đó nâng cao năng suất sửa chữa và tiết kiệm thời gian.
  • Hướng dẫn sử dụng thành thạo thiết bị chẩn đoán: Chỉ dẫn các chức năng, thao tác của các thiết bị chẩn đoán. Giúp Quý Khách hàng làm chủ sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.
  • Chuyển giao hướng dẫn sử dụng tận nơi tránh làm gián đoạn công việc
  • Cung cấp các phần mềm tra cứu: để bạn chủ động trong công việc và tưj nghiên cứu thêm thông qua sự hướng dẫn của ODB Việt Nam.
  • Hỗ trợ kỹ thuật viên chẩn đoán tại garage: khi tổ chức khai trương và PR garage của bạn trên các công cụ truyền thông.
  • Luôn được trải nghiệm sản phẩm cùng với Kỹ thuật viên trước khi mua hàng.

 

Quý Khách hàng sẽ được trải nghiệm gói ưu đãi này trong 365 ngày, bất cứ khi nào, bất kể nơi đâu. Kỹ thuật viên sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ ngay lập tức.

 

*ĐỂ TRỞ THÀNH VIP MEMBER CẦN CÓ NHỮNG GÌ?

 

Chỉ cần tiến hành mua sắm gói VIP kèm theo tại OBD Việt Nam, Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn này.

Khi tham gia chương trình ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN, Quý Khách sẽ được tặng thẻ VIP MEMBER hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt cung cấp một kỹ thuật viên chẩn đoán chuyên sâu hỗ trợ Quý Khách hàng mọi lúc, mọi nơi, trong 365 ngày.

Cùng OBD Việt Nam tham gia chương trình KHÔNG GIỚI HẠN và sở hữu ngay gói VIP MEMBER ngay hôm nay, chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý Khách hàng 365 ngày để giải quyết mọi khó khăn và chinh phục những chiếc xe khó tính nhất, giúp tối ưu nguồn lực, cải thiện năng suất, nâng cao dịch vụ và tăng trưởng doanh thu.

 

OBD VIỆT NAM NÂNG TẦM GARA VIỆT – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SỰ UY TÍN NIỀM TIN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.