ĐIỀU CƠ BẢN ĐỂ NÂNG CAO THU NHẬP!

Posted on Tin tức 380 lượt xem

MỘT TRONG NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN ĐỂ DỄ DÀNG NÂNG CAO THU NHẬP!!!

Anh em kì cựu trong nghề cũng phải đồng ý rằng có rất nhiều trở ngại về các góc khuất trên xe cũng như trong động cơ. Nếu mà nhìn ra được những góc khuất đó thì chủ xe có lợi vì được sửa chữa kỹ càng, còn anh em garage vì đó mà có thêm công việc mang lại hiệu quả kinh tế. Với thời buổi công nghệ như bây giờ điều này không còn là “nếu” nữa mà hoàn toàn máy móc có thể hỗ trợ anh em dễ dàng.

ĐÂU LÀ VẤN ĐỀ ĐỂ GIẢI QUYẾT NÂNG CAO THU NHẬP?

Đơn cử chúng ta không thể nhìn qua lỗ bugi nhỏ như vậy mà thấy bên trong động cơ như thế nào? Xupap bám muội than ra sao? Hay việc giàn lạnh bám bụi, han gỉ làm rò rỉ khí gas…Tất cả đều không thể làm bằng mắt thường mà cần thực thi bằng camera nội soi. Có hai thiết bị điển hình là Autel Maxivideo MV480MV400,với đầu dò 8,5mm thì anh em có thể luồn mọi ngóc ngách, mọi chi tiết, hình ảnh chi tiết rõ nét, lại có thể quay video, lưu lại hình ảnh khoanh vùng nơi hỏng hóc. Quá nhiều công việc được giải quyết bởi chiếc camera nội soi cầm tay nhỏ gọn.
Dễ sử dụng, dễ quan sát, dễ kiếm tiền là công cụ cần thiết cho garage, anh em có thể tham khảo tại OBD Hà Nội đơn vị uy tín cung cấp các công nghệ hiện đại, luôn có những cam kết về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.
—————————
Tìm giải pháp công nghệ vượt trội – đến OBD Hà Nội
Địa chỉ: Số 11-BT3 khu đô thị Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.