CỌC LIỀN TAY AUTEL MS906PRO & OTOFIX D1 – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI LỚN

 obdhanoi 906pro

 

Bộ đôi máy chẩn đoán Autel MS906 Pro và Otofix D1 đã chính thức được mở đặt trước tại OBD Việt Nam. Không chỉ có giá bán tốt và chương trình hotsale hấp dẫn, nếu đặt cọc ngay trong thời gian này, Anh/Em còn sẽ nhận ngay gói ưu đãi bảo hành suốt 24 tháng với nhiều chính sách giúp Anh/Em cực kỳ an tâm trong khi dùng máy. Chi tiết ra sao thì xem ngay bên dưới nhé!

CHƯƠNG TRÌNH: “CỌC MÁY LIỀN TAY – CÓ NGAY GIÁ RẺ”

Từ ngày 25/11/2021 đến hết ngày 05/12/2021, khi đặt cọc máy chẩn đoán MS906Pro hoặc Otofix D1, Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu máy chẩn với giá ưu đãi, giảm lên đến 20% và gói dịch vụ bảo hành lên đến 24 tháng (với Autel MS906 Pro).

GÓI DỊCH VỤ TRỌN ĐỜI KHI MUA MÁY CHẨN ĐOÁN TẠI OBD VIỆT NAM

Gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho hai sản phẩm trên khi mua tại OBD Việt Nam sẽ bao gồm gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, hỗ trợ tài liệu, phần mềm tra cứu cùng nhiều dịch vụ khác.

MÁY CHẨN ĐOÁN ĐA NĂNG ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU MỚI OTOFIX – MÁY CHẨN ĐOÁN OTOFIX D1

AUTEL MS906PRO

 

OTOFIX D1 là dòng máy chẩn đoán thế hệ mới, được trang bị nhiều tính năng mới, phần cứng được nâng cấp hơn so với các dòng máy chẩn đoán có mặt trên thị trường và được trang bị thêm nhiều tính năng như: Tích hợp quy trình xử lý mã lỗi cho một số dòng xe.

Thiết bị gồm 1 tablet cảm ứng màn hình 7 inch, độ phân giải 1280 x 800 vô cùng sắc nét. Đi kèm với tablet là thiết bị OTOFIX VCI V1 thế hệ mới. Hỗ trợ hầu như tất cả các hãng xe có mặt trên thị trường, gồm hơn 80 hãng xe đến từ châu Âu, châu Mỹ, Châu Á và một số dòng xe Trung Quốc.

MÁY CHẨN ĐOÁN NÂNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI AUTEL MS906 PRO

 

Autel MaxiSys MS906 Pro là sản phẩm dòng sản phẩm MaxiSys bổ sung mới nhất của các dòng máy chẩn đoán không dây của nhà sản xuất Autel. MS906 Pro với phiên bản nâng cấp về cấu hình, tính năng. Với nhiều tính năng mạnh mẽ hỗ trợ với hơn 100 dòng xe trên thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và cả Trung Quốc. Máy đọc lỗi ô tô MaxiSys MS906 Pro là một thiết bị chẩn đoán và phân tích lỗi xe đáng tin cậy nhất hiện nay. Đây sẽ là dòng máy chẩn đoán phù hợp cho mọi Khách hàng có nhu cầu chẩn đoán và phân tích lỗi xe.

Đặc điểm nổi bật của máy đọc lỗi ô tô Autel MS906 PRO

1. Nâng cấp phần cứng và phần mềm, mang lại trải nghiệm hoạt động mới mẻ

2. Hỗ trợ nhiều chức năng mở rộng

3. Hỗ trợ dịch vụ đám mây MaxiFix, nâng cao hiệu quả chẩn đoán trong tầm tay bạn.

AUTEL MS906PRO, OTOFIX D1

LỜI KẾT

Đặt trước ngay máy chẩn đoán MS906 Pro hoặc Otofix D1 để nhận được chính sách giá cực kì tốt và bảo hành quá tiện lợi này Anh/Em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.