Pin đựng dọc giúp ô tô điện chạy xa hơn

Posted on Tin tức, Tin tức hằng ngày 392 lượt xem
Page-Roberts là công ty khởi nghiệp có trụ sở tại London (Anh), tuyên bố rằng họ có thể cải thiện phạm vi di chuyển của một chiếc xe điện lên tới 30% với thiết kế rất độc đáo đã được cấp bằng sáng chế.
Thay vì đặt khối pin dưới sàn xe như cách làm hiện nay, Page-Roberts lắp bộ pin theo chiều dọc sau hàng ghế trước trong khoang cabin, tạo ra ngăn cách giữa hai hàng ghế và hàng ghế sau sẽ quay ngược lại.
Công ty khởi nghiệp cho biết cách bố trí khối pin kiểu ván trượt làm tăng thêm chiều cao, chiều dài cơ sở và “sự phức tạp về cấu trúc”. Hướng dọc của bộ pin có thể cải thiện “thiết kế, trải nghiệm người dùng và chi phí sản xuất xe điện”.
Công ty cũng tuyên bố rằng một chiếc xe điện với khối pin gắn theo chiều dọc cho phép hành khách ngồi thấp hơn, đồng thời khiến chiếc xe trở nên nhẹ hơn và hiệu quả về mặt khí động học.
Do đó, chiếc xe có khả năng di chuyển hơn 30% trong một lần sạc hoặc sử dụng pin nhỏ hơn để duy trì phạm vi hoạt động tương tự như mức hiện có. Đồng thời, ước tính chi phí sản xuất có thể được cắt giảm 36% và chiếc xe có giá cả phải chăng.

OBD Việt Nam nâng tầm Gara Việt- nâng cao chất lượng, sự uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Công ty Cổ phần OBD Việt Nam

Kết nối với chúng tôi để nhận những thông báo mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.