MÃ HÓA HỘP ĐIỀU KHIỂN CÓ CÒN LÀ TRỞ NGẠI?

Posted on Tin tức 309 lượt xem
Thời điểm vài năm về trước khi còn là thợ điện máy, nghe anh em bàn bạc về ECU là những kiến thức vô cùng nhức óc. Ngành công nghiệp ô tô trên thế giới phát triển quá nhanh, buộc người thợ như anh em chúng ta phải tìm hiểu học hỏi thêm để theo kịp thời đại.
Có một vấn đề muôn thuở là ECU coding. Có thể nhiều anh em sẽ chưa biết về nó nhưng hiểu đơn giản: Chức năng Coding là một tính năng nâng cao, chủ yếu thường gặp trên các dòng xe châu Âu. Mã hóa hộp điều khiển theo tiêu chuẩn xác thực của hãng theo option xe, môi trường, vùng miền.
Về khía cạnh này đã có khá nhiều máy chẩn đoán được lập trình phần mềm chẩn đoán cấp độ OE level, nghĩa là thiết bị có thể chẩn đoán riêng biệt dành riêng cho từng dòng xe theo tiêu chuẩn của hãng ở cấp độ cao nhất có thể. Trong vô vàn sự lựa chọn anh em hoàn toàn có thể tham khảo dòng máy chẩn đoán lỗi Autel MS908S Pro, với lý do hỗ trợ chẩn đoán chuyên sâu mà chỉ có các thiết bị chẩn đoán chuyên hãng làm được. Hỗ trợ hơn 100 dòng xe của Mỹ, châu Âu, châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.