HÀNH TRÌNH CHUYỂN GIAO

AUTEL MAXISYS MS 906BT

Hành trình chuyển giao sản phẩm máy chẩn đoán đa năng Autel Maxisys MS 906BT đến tay khách hàng – Gara Ngọc Khánh. OBD Hà Nội mang đến sản phẩm chất lượng với mong muốn sẽ giúp cho công việc của Gara Ngọc Khánh luôn được thuận lợi và nâng cao hiệu quả.

Autel Maxisys MS906BT  là dòng máy chẩn đoán đa năng tầm trung với nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là với các dòng xe đến từ châu Âu. Sản phẩm sẽ giúp cho công việc của anh  Ngọc Khánh đến từ Quảng Bình.

Chi tiết về MS906BT XEM TẠI: Máy chẩn đoán lỗi Autel MS 906 BT – obdhanoi.vn

Hình ảnh OBD Hà Nội chuyển giao sản phẩm cho anh Ngọc Khánh ở Quảng Bình

Nói về Gara Ngọc Khánh là một trong những gara uy tín và chất lượng ở Quảng Bình. Với việc sắm thêm vào tủ dụng của gara sản phẩm MS906BT thì có thể thấy Gara Ngọc Khánh quan tâm đến dịch vụ gửi tới khách hàng như thế nào. Nếu bạn ở Quảng Bình thì hãy nhớ đến địa chỉ: 80 Nguyễn Thái Học, Khu thương mại 525, p. Nam Lý, TP. Đồng Hới, T.Quảng Bình . Gara Ngọc Khánh chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình

 Kết nối với chúng tôi để nhận được những thông tin sớm nhất nhé!

 

TIN LIÊN QUAN

Fcar-F7S-D

Đi cùng OBD Hà Nội đến với Nam Định để chuyển giao sản phẩm máy chẩn đoán đa năng Fcar F7S-D tới với gara ô tô Tam Phát. Với sự đồng hành của Fcar F7S-D và của OBD Hà Nội mong rằng Gara sẽ luôn có được những giải pháp tốt hơn cho vấn đề của khách hàng.

Fcar- F7S-D là dòng máy chẩn đoán cao cấp chuyên dùng cho xe tải hạng nặng hàng đầu thế giới. Hỗ trợ tất cả các hãng xe tải trên thế giới, tất cả các xe vận tải hạng nặng, động cơ diesel, máy công trình, máy nông nghiệp và hệ thống thắng ABS, hệ thống hộp số…

Chi tiết về F7S-D XEM TẠI: Máy chẩn đoán đa năng FCAR F7S-D – obdhanoi.vn

Hình ảnh KTV OBD Hà Nội hướng dẫn Gara sử dụng Fcar-F7S-D

Với sự uy tín và chất lượng từ trước công thêm Fcar F7S-D được trang bị, Gara ô tô Tam Phát sẽ là lựa chọn tin cậy không chỉ là các dòng xe con mà cả các Bác tài lái xe tải cỡ lớn cũng có thể đặt niềm tin vào Tam Phát. Địa chỉ: Xóm 5 Quyết Tiến, Giao Tiến, Giao Thủy, Nam Định- SDT: 0865313898.

 Kết nối với chúng tôi để nhận được những thông tin sớm nhất nhé!

TIN LIÊN QUAN

Máy chẩn đoán Land Rover 

Mang Thiết Bị Chẩn Đoán VXDIAG VCX SE JLR Cho Land Rover tới với Vũng Tàu để chuyển giao cho Công Ty TNHH ĐẦU TƯ-SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUANG TƯỜNG.

Xin chúc mừng Công Ty TNHH ĐẦU TƯ-SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUANG TƯỜNG đã sở hữu được sản phẩm Thiết Bị Chẩn Đoán VXDIAG VCX SE JLR Cho Land Rover là máy chẩn đoán chuyên hãng với tính năng ưu việt. Sản phẩm được thiết kế và ra mắt vào cuối năm 2020, có hỗ trợ DoIP dùng cho các dòng xe mới. Thiết bị sẽ là trợ thủ đắc lực cho khách hàng với các dòng xe của Land Rover.

Chi tiết về sản phẩm VXDIAG VCX SE JLR Cho Land Rover:

Hình ảnh test thử thiết bị

Công Ty TNHH ĐẦU TƯ-SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUANG TƯỜNG chuyên bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng chất lượng. Địa chỉ: 10/59 Kha Vạn Cân, Phường 7, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa, Vũng Tàu – SDT: 0989020163.


 Kết nối với chúng tôi để nhận được những thông tin sớm nhất nhé!

G- Scan3

Chào mừng Gara ô tô  Trường Giang đến với đại gia đình OBD. Ngày hôm nay chúng tôi đã chuyển giao thiết bị chẩn đoán hệ thống điện điều khiển trên xe ô tô G-Scan 3 tại Gara ô tô Trường Giang. Với chúng tôi khách hàng như là những người thân thiết và luôn dành những điều tốt nhất về dịch vụ đến khách hàng. Mong rằng với G-Scan 3 Gara ô tô Trường Giang sẽ luôn dễ dàng trong mọi lỗi về hệ thống điện điều khiển của xe.

Hình ảnh chuyển giao sản phẩm –Scan 3 cho anh Lanh

Thiết bị G-Scan 3 là máy chẩn đoán đa năng cao cấp đến từ Hàn Quốc mang đầy đủ tính năng của một máy chẩn đoán cao cấp và có thể cài chìa thông minh coding, programming… là một lựa chọn thông minh cho gara. Với G-Scan 3 chúng tôi luôn tự tin chuyển giao tới khách hàng và tin tưởng về chất lượng của thiết bị sẽ đem lại cho khách hàng. 

Chi tiết về sản phẩm: Máy Đọc Lỗi Đa Năng G-scan3 – obdhanoi.vn

Chúng tôi tin rằng Gara ô tô Trường Giang mang bên mình thiết bị G-Scan 3 sẽ là một lựa chọn cho các Bác xế ở Kiên Giang. Gara ô tô Trường Giang là một gara ô tô chuyên nghiệp và uy tín tại 803 Nguyễn Trung Trực- phường An Hòa-Rạch Giá- Kiên Giang là một địa điểm sửa chữa bảo dưỡng ô tô bạn có thể tin tưởng.

OBD Hà Nội luôn bên bạn trong mọi khó khăn và tận tình để khách hàng có thể tự làm chủ được sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm và các thiết bị chất lượng khác.

G- Scan 2

Vừa qua thiết bị chẩn đoán đa năng G-Scan 2 đã được trao tới tay anh Trương ngọc Chương ở Phú Hải, Dương Kinh, Hải Phòng. Chúng tôi luôn mong rằng với sản phẩm chất lượng này, anh Chương sẽ có được những trải nghiệm thú vị và hiệu quả trong công việc của mình. 

Hình ảnh chuyển giao sản phẩm G-Scan 2 cho anh Chương

Thiết bị chẩn đoán đa năng G-Scan 2 là dòng máy chẩn đoán chuyên sâu xe tải và các dòng xe châu á như Hyundai, Kia…Thiết bị được nâng cấp từ dòng sản phẩm trước đó, tốt hơn và hiệu quả hơn. Nói về dòng máy G- Scan ta lại nhớ đến một sản phẩm chất lượng của Hàn Quốc. Sản phẩm thuộc dòng máy chẩn đoán cao cấp sẽ mang đến sự hiệu quả và thuận tiện cho bạn.

Để biết thêm về sản phầm: Máy chẩn đoán G-SCAN 2 – obdhanoi.vn

Hình ảnh sản phẩm G-Scan 2

OBD Hà Nội xin chúc anh Ngọc Chương sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng với sản phẩm máy chẩn đoán G-Scan 2. Mong rằng cùng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp a Chương và Gara của mình sẽ có thêm nhiều khách hàng và giải quyết được những lỗi khó giải quyết. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm và các thiết bị chất lượng khác.

Fcar c8w

Fcar C8W là thiết bị chẩn đoán đa năng mạnh mẽ nhỏ gọn. Vừa qua thiết bị đã được chuyển giao tới anh Mạch Văn Kiệt tại Xóm 2, Hòa Minh, Tuy Phong, Bình Thuận. Mong rằng với sản phẩm Fcar C8W anh sẽ giải quyết được các vấn đề khó khăn thời gian sắp tới. OBD sẽ luôn đồng hành cùng anh trong quá trình sử dụng và các dịch vụ xoay quanh sản phẩm và liên quan.

Thiết bị chẩn đoán lỗi đa năng Fcar C8W là dòng sản phẩm được phát triển bởi hãng 

Hình ảnh chuyển giao sản phẩm Fcar C8W cho anh Thiệt.

Fcar. Một thiết bị được mô ta là mạnh mẽ và nhỏ gọn sẽ mang đến cho người dùng những tính năng chất lượng trong quá trình sử dụng. Được nhà sản xuất trang bị 17 tính năng đặc biệt làm cho Fcar C8W trở thành một sản phẩm rất đáng quan tâm trong cùng phân khúc. Để biết thêm thông tin về sản phẩm hãy truy cập ngay đường link sau:

Máy chẩn đoán đa năng Fcar C8W – obdhanoi.vn

 

Thiết bị Fcar C8W sẽ đồng hành cùng với Gara Thiệt của anh Thiệt trong suốt quá trình hoạt động của gara. Chúng tôi tin rằng Gara Thiệt sẽ là một địa điểm gửi gắm xế yêu đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng. Anh Thiệt và các kỹ thuật viện sẽ đón tiếp bạn ở địa chỉ Xóm 2, Hòa Minh, Tuy Phong, Bình Thuận. 

Hãy liên hệ với OBD để biết thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác nhé

 

OBD VIỆT NAM RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.