Thư ngỏ của Giám Đốc

cong ty obd hanoiKính thưa quý khách hàng !

Khi là một người thợ sửa chữa ô tô, chúng tôi khao khát được làm chủ những công nghệ, những pan bệnh khó, những tình huống “giai đoạn cuối” của những chứng bệnh nan y trên những chiếc xe hơi hiện đại !

Khi là một khách hàng, chúng tôi rất khó khăn để tìm kiếm những giải pháp về công nghệ, kỹ thuật,  thiết bị và sản phẩm nhằm thỏa mãn những khao khát , ham muốn tột bậc nhằm giải quyết những vướng mắc trong quá trình hành nghề của mình.

Và đến hôm nay, chúng tôi trở thành một nhà cung cấp, chúng tôi hiểu rõ chân gía trị của chúng tôi, đó là “Đừng cố gắng BÁN, Hãy giúp khách hàng MUA” và sứ mệnh mà chúng tôi đặt ra đó là câu khẩu hiệu hàng ngày chúng tôi vẫn hô vang “Nâng tầm người thợ Việt”. Chúng tôi luôn ghi nhớ 3 điều :

– Chúng tôi xuất thân từ người thợ sửa chữa ô tô
– Chúng tôi đang kinh doanh dịch vụ kỹ thuật
– Khách hàng của chúng tôi là những người thợ

Thưa quý khách!

Xuất phát từ cái gốc của một người làm kỹ thuật, từ một người trải nghiệm nhiều trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng : Ngành kỹ thuật ô tô là một ngành đặc thù bậc nhất hiện nay, nó là tích tố của ánh mắt tinh tường, cái tâm luôn sáng , cái tầm luôn cao, cái trí luôn tỏ, cái nghệ luôn tinh và cái sự học sẽ phải đeo đuổi xuyên suốt cuộc đời của một người thợ ! Và hơn hết chỉ có sự trải nghiệm và đánh đổi bằng rất nhiều mô hôi, nước mắt , tiền bạc mới đưa một người thợ lên tới đỉnh cao của nghề nghiệp.

Ngành công nghiệp ô tô với sự thay đổi chóng mặt của công nghê, hàng năm với sự ra đời của nhiều loại xe tích hợp hàng trăm thứ công nghệ thông minh, chiếc xe hơi ngày nay không đơn thuần là phương tiện chuyên chở người hay hàng hóa mà nó còn là một khối tài sản di động , là biểu tượng của sự tiện nghi sang trọng, an toàn, là cảnh giới của nhiều niềm mơ ước … Và chúng ta những người làm kỹ thuật, mang trên vai mình sứ mệnh tạo ra  giá trị cho xã hội với vai trò là một “bác sỹ xế hộp” không đơn thuần chỉ là sửa chữa mà đó là công việc giúp cho một chiếc xe hơi vận hành một cách an toàn, đảm bảo tính mạng và lòng thỏa mãn của người sử dụng!

Người thợ ô tô ngày nay không chỉ dừng lại ở kinh nghiệm hay sự đánh đổi, mà còn là một sự học cao cả và hơn hết cần phải thường xuyên tiếp cận với những công nghệ sửa chữa mới nhất. Chính những sự khó khăn trong quá trình trải nghiệm chúng tôi đã tìm ra một công thức thúc dục sự hành động của chúng tôi đó là phải tìm ra cho bằng được những sản phẩm hỗ trợ để đẩy tầm của một người thợ lên được cảnh giới cao nhất !

Chính vì lẽ đó, Công ty Cổ phần OBD Việt Nam đã ra đời với mong muốn tạo ra những sản phẩm công nghệ nhằm giúp người thợ kiểm soát được sự “thông minh” của xe hơi ngày nay. Những thiết bị mà OBD Việt Nam đang bán là những thiết bị chẩn đoán lỗi  với tính năng phân tích tình trạng lỗi hệ thống, khoanh vùng hư hỏng để từ đó đưa ra những quy trình xử lý một cách khoa học và bài bản nhất .

Chúng tôi luôn biết ơn khách hàng vì đã tạo ra một thương hiệu OBD Việt Nam của ngày hôm nay để luôn được đồng hành và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cùng nhau. Chúc cho chúng ta sẽ luôn đủ sự đam mê để tiếp tục với cái “nghiệp” mà chúng ta lựa chọn!

Trân trọng
Nguyễn Ngọc Hiếu
(Giám đốc công ty OBD Việt Nam)